Chính sách

Contrary to popular belief, Lorem Ipsum is not simply random text it has roots

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Tôi cần chuẩn bị gì để sử dụng được dịch vụ của VietMozSite?

Bạn chỉ cần chuẩn bị tên miền để chúng tôi tiến hành cài đặt website cho bạn. Bạn sẽ không phải mất thêm chi phí nào về hosting, dịch vụ của VietMozSite đã bao gồm chi phí về hosting và quản lý hosting thay vì bạn phải gia hạn hàng năm.

Tôi không biết gì về kĩ thuật, sửa website có khó không?

VietMozSite cung cấp cho khách hàng hướng dẫn sử dụng sản phẩm đầy đủ và chi tiết. Chúng tôi luôn tối ưu sản phẩm giúp khách hàng dễ dàng chỉnh sửa website tiện lợi nhất và nhanh chóng nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sửa website hãy gửi ticket yêu cầu hỗ trợ để chúng tôi giúp đỡ bạn tốt hơn.

Tôi đã có website nhưng muốn chuyển qua sử dụng dịch vụ của VietMozSite thì cần làm gì?

Để sử dụng dịch vụ của VietMozSite bạn bắt buộc phải sử dụng các giao diện do VietMozSite thiết kế,code và quản lý hosting. Chính vì vậy, bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về website cũ của bạn để chúng tôi nghiên cứu cài đặt giao diện mới cho bạn.

Website cũ của tôi không phải wordpress thì có thể chuyển sức mạnh sang khi sử dụng dịch vụ của VietMozSite?

Nếu website của bạn không làm bằng wordpress thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để kiểm tra website cũ của bạn. Nếu như có thể chuyển sức mạnh từ website cũ sang website mới bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển dữ liệu của chúng tôi để giữ được sức mạnh cho website của bạn. Chí phí cụ thể sẽ chúng tôi sẽ báo giá sau khi hoàn tất kiểm tra website cũ của bạn.

Nếu không tìm được mẫu website ưng ý tôi cần làm gì để sử dụng dịch vụ của VietMozSite?

Nếu bạn không tìm thấy mẫu website ưng ý trên kho giao diện của chúng tôi thì bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau để yêu cầu thiết kế 1 website mới. Sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ liện lạc lại với bạn để xác nhận thông tin, hoàn thiện một số thủ tục trước khi tiến hành thiết kế và tạo sản phẩm website cho bạn.

Tôi có thể lấy lại website khi không sử dụng dịch vụ của VietMozSite nữa không?

Nếu bạn dừng sử dụng dịch vụ của VietMozSite chúng tôi vẫn cung cấp đầy đủ thông tin database + code wordpress không chứa giao diện của chúng tôi cho bạn. Bạn có thể làm giao diện mới trên thông tin database + bộ code wordpress chúng tôi cung cấp cho bạn.

Làm sao để cập nhật dữ liệu lên website

Thuật ngữ " Thông tin cá nhân " được sử dụng ở đây được định nghĩa là bất kỳ thông tin nào có thể được sử dụng để nhận dạng, liên lạc hoặc xác định vị trí người mà thông tin đó liên quan. Các thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập đều mang tính bảo mật cho cá nhân , và có thể được sửa đổi theo thời gian.